• Công ty ĐẠI LỢI lắp đặt mái bạt xếp lượn sóng, mái hiên di động.

Mái bạt xếp lượn sóng

Công ty chúng tôi luôn quan tâm chú trọng đến chất lượng của sản phẩm và tính tiện ích thẩm mỹ cho khách hàng, với cơ chế bảo hành “thoáng” nhằm tạo thuận lợi, tiện ích nhất cho khách hàng.

Lựa chọn mái xếp lượn sóng dành cho không gian lớn là sự lựa chọn tối ưu, bởi sản phẩm này đa dạng về mẫu mã dễ dàng lựa chọn phù hợp với không gian kiến trúc, ưu điểm của mái xếp lợn sóng là tiện lắp đặt, dễ sử dụng và vô cùng gọn nhẹ, bền, đẹp. Thiết kế dễ dàng khi cần di chuyển vị trí kinh doanh, hoặc khi cần thay thế lắp đặt kiểu cách mới dễ tháo bỏ, không mất nhiều gian, công sức. 

Chức năng chính của mái xếp là che nắng, che mưa tạo quang cảnh đẹp có nơi để mọi người nghỉ ngơi để các vật dụng như xe cộ, bố trí bàn cà phê, bàn quán nhậu...An toàn, độ bền cao cũng như với các thiết kế đẹp mắt. Những yếu tố thuận lợi như vậy sẽ giúp khách hàng yên tâm tin tưởng và đến với các cơ sở kinh doanh ngày càng đông.

Các cơ sở kinh doanh cần sử dụng mái xếp lượn sóng như: Quán cafe, quán nhậu, tiệc cưới,nhà hàng sân vườn, hồ bơi,khu vui chơi giả trí, hội chợ và các cơ sở cần không gian lớn.

Xem chi tiết tại đây.

Hoặc vui lòng gọi 0905 068688 để được tư vấn miễn phí.


CÔNG TY XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI ĐẠI LỢI

Địa chỉ: 06 ngõ 337 Trần Phú TP Hà Tĩnh

Email: dailoiadv@gmail.com

SĐT: 090 506 8688


Dịch vụ khác

Mái hiên di động

Mái hiên di động - Mái vòm - Bạt cuốn thông minh - Mái hiên di động tại Hà Tĩnh

Rèm che nắng tự cuốn

Bạt che mưa nắng ban công, che nắng cửa tự cuốn sử dụng cơ cấu lò xo đồng trục như cửa cuốn.Kéo xuống và neo lại khi cần, tháo neo bạt che nắng tự cuộn gọn lên nhờ lò xo...

Ô lệch tâm che mưa nắng

Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối sỉ và lẻ sản phẩm Ô dù lệch tâm vuông, Ô dù đúng tâm, Ô dù quảng cáo sản phẩm. Ô lệch tâm vuông che nắng mưa, trang trí cho quán Cafe, nhà hàng, khách sạn, sân golf, Resort, bể bơi, trường học...

Biển chức danh để bàn

Chuyên sản xuất biển chức danh để bàn cao cấp với đa dạng chủng loại và mẫu mã.

Dịch vụ quà tặng

Việc lựa chọn một công ty - sản phẩm quà tặng độc đáo để thể hiện sự quan tâm của Quý khách hàng tới đối tác - cán bộ nhân viên của mình là một quyết định quan trọng.

Thi công đúng tiến độ

 

Chất lượng vượt trội

 

Bảo hành chu đáo