• Mái bạt xếp lượn sóng, mái hiên di động uy tín tại Hà Tĩnh.

Biển chức danh để bàn

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp biển chức danh, biển chức danh để bàn biển chức danh mạ vàng cao cấp với đa dạng chủng loại và mẫu mã.

Sử dụng vật liệu Đồng nguyên chất nét khắc tinh xảo.Thiết kế sang trọng, chất liệu gỗ thân thiện, bền đẹp với thời gian.

Biển chức danh Hội nghị

Biển chức danh phòng họp Văn phòng Quốc hội

Biển Hội nghị UBND tỉnh Hà Tĩnh.

Xem đầy đủ mẫu Biển chức danh, biển hội nghị tại đây.


CÔNG TY XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI ĐẠI LỢI

Địa chỉ: Số 06, ngõ 37, đường Lê Hồng Phong,, phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh

Email: dailoiadv@gmail.com

SĐT: 090 506 8688


Dịch vụ khác

Mái bạt xếp

Công ty Đại Lợi là nhà cung cấp chuyên nghiệp về các sản phẩm che mưa, che nắng như: Mái hiên di động, mái xã che nắng (rèm) mái xếp lượn sóng, và các loại bạt cao cấp cho xà lan, nhà rạp tổ chức sự kiện, đã có uy tín, kinh nghiệm trên 20 năm.

Mái hiên di động

Mái hiên di động - Mái vòm - Bạt cuốn thông minh - Mái hiên di động tại Hà Tĩnh

Rèm che nắng tự cuốn

Bạt che mưa nắng ban công, che nắng cửa tự cuốn sử dụng cơ cấu lò xo đồng trục như cửa cuốn.Kéo xuống và neo lại khi cần, tháo neo bạt che nắng tự cuộn gọn lên nhờ lò xo...

Ô lệch tâm che mưa nắng

Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối sỉ và lẻ sản phẩm Ô dù lệch tâm vuông, Ô dù đúng tâm, Ô dù quảng cáo sản phẩm. Ô lệch tâm vuông che nắng mưa, trang trí cho quán Cafe, nhà hàng, khách sạn, sân golf, Resort, bể bơi, trường học...

Dịch vụ quà tặng

Việc lựa chọn một công ty - sản phẩm quà tặng độc đáo để thể hiện sự quan tâm của Quý khách hàng tới đối tác - cán bộ nhân viên của mình là một quyết định quan trọng.

Thi công đúng tiến độ

 

Chất lượng vượt trội

 

Bảo hành chu đáo