• Mái bạt xếp lượn sóng, mái hiên di động uy tín tại Hà Tĩnh.

Giới thiệu về Công ty Đại Lợi

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Đại Lợi được thành lập từ tháng 8 năm 1999, tiền thân là cơ sở sản xuất cơ khí - mái hiên di động Đại Lợi.

Hơn 23 năm hoạt động kinh doanh: Gia công sản xuất Mái hiên mái bạt xếp; thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, cơ sở hạ tầng; cung cấp phân phối vải bạt các loại, ống nhôm, linh kiện mái hiên mái bạt xếp, ô dù cao cấp các mặt hàng vật liệu xây dựng, trang trí nội thất.


Thương hiệu Đại Lợi đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU số 416284 theo Quyết định số 25209/QĐ-SHTT, ngày 30/3/2022.

Sản phẩm Mái hiên Mái bạt xếp là một trong những sản phẩm chủ đạo của công ty Đại Lợi, chúng tôi nhận gia công may ép bạt che mưa nắng theo yêu cầu với số lượng lớn, bạt xe tải, cung cấp linh kiện, lắp ráp các loại mái hiên, thi công mái bạt xếp bạt, ô dù bạt che nắng chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất tại khu vực miền Trung.

Đến với Mái hiên Mái bạt xếp Đại Lợi quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt của đội ngũ nhân viên siêng năng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công.

Hiện các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đã có mặt ở nhiều công trình lớn, nhà dân dụng và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ quý khách hàng.

Công trình của Đại Lợi thi công luôn lấy sự sự an toàn làm đầu, lấy chất lượng làm tiêu chí, lấy phong cách phục vụ để giữ uy tín và phát triển, với những tiêu chí đó chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng cho việc che mưa, nắng và các nhu cầu về sản phẩm bạt, cơ khí cho các công trình như quán cà phê, nhà hàng, trường học, khu vui, nhà dân dụng..v..v.

Họat động kinh doanh của Đại Lợi là cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, lấy chất lượng làm thước đo và kim chỉ nam cho sự phát triển. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã từng làm việc từ những công ty lớn, chúng tôi luôn lắng nghe học hỏi và tự tin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng những đòi hỏi cao nhất trong thời kỳ hội nhập.

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Đại Lợi trân trọng cám ơn và luôn tri ân sự quan tâm tin tưởng, những cảm tình quý mến của quý khách hàng đã dành cho chúng tôi từ ngày đầu thành lập đến nay, và rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm hợp tác lâu dài và ý kiến đóng góp quý báu từ quý vị./.

---------------------------------------

PHONG CÁCH LÀM VIỆC

*Đến tận nơi lắng nghe ý tưởng và nhu cầu của khách hàng

*Sẵn sàng tư vấn mọi kỹ, mỹ thuật cho Quý khách hàng

*Khi khách hàng đã đồng ý sẽ làm hợp đồng cam kết

*Hợp đồng - Thi công - Thanh lý - Bàn giao công trình \

*Luôn luôn sáng tạo để giảm chi phí cho sản phẩm.

*Các sản phẩm của Đại Lợi thi công được bảo hành từ 12 - 24 tháng.

Chuyên nghiệp - Tận tình – Uy tín


Cong ty TNHH xay dung va Thuong mai Dai Loi.png


TRUYỀN HÌNH HÀ TĨNH NÓI VỀ MÁI BẠT XẾP ĐẠI LỢI

{youtube https://www.youtube.com/watch?v=mxL06CP5DRY}

Thi công đúng tiến độ

 

Chất lượng vượt trội

 

Bảo hành chu đáo