• Mái bạt xếp lượn sóng, mái hiên di động uy tín tại Hà Tĩnh.

MÁI HIÊN DI ĐỘNG GIÁ RẺ HÀ TĨNH

7/12/2021 10:59:14 AM - Lượt xem : 880

Ngày nay, mái hiên di động ngày càng phổ biến và đa dạng về mẫu mã và kích thước và chủng loại. Một số lưu ý dưới đây giúp bạn có thể chọn lựa được loại mái hiên mái che phù hợp với công trình của bạn và hơn hết là tiết kiệm tối đa chi phí..

 - Chất liệu mái che mái xếp: Bạn có thể chọn loại bạt phủ 1 lớp hoặc 2 lớp; loại bạt canvas có tác dụng che nắng che mưa. Còn loại bạt lưới tráng nhựa có tác dụng che mưa và lấy sáng. Vì thế, bạn nên cân nhắc để chọn loại phù hợp với công trình của bạn. Mái hiên lấy sáng và mái xếp lượn sóng  - Khung nâng ( Thanh đỡ): Nên dùng khung nhôm đối với những loại mái hiên mái che có kích thước nhỏ; điều này làm giảm trọng lượng của mái hiên mái che. Đối với những loại mái hiên mái che lớn hơn nên sử dụng khung inox hoặc khung thép nhằm tạo độ vững chắc hơn.

 - Dây cáp: Lựa chọn đường kính dây cáp phù hợp với kích thước của mái hiên mái che từ 4 mm ~ 8 mm.

 - Khung: Trong nhiều trường hợp không có chỗ để căng dây cáp buộc ta phải tạo thêm khung để dễ dàng cột dây cáp.

 - Chọn nhà cung cấp uy tín: Trong nhiều trường hợp các nhà cung cấp giảm giá mạnh để cạnh tranh với nhau dẫn đến giá thành rẻ, tuy nhiên 1 số trường hợp lại do các nhà cung cấp không uy tín cung cấp những sản phẩm không chất lượng giá rẻ. Vì vậy nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định chọn nhà cung cấp để lắp đặt mái hiên mái che cho công trình của mình.

 ---------------------------------------
CÔNG TY MÁI BẠT ĐẠI LỢI
Địa chỉ: 06 ngõ 337, Trần Phú - TP. Hà Tĩnh
Hotline: 090 506 8688 – 0904 00 6565 (zalo)
Website: dailoivn.com – maibatxephatinh.com
Email: dailoiadv@gmail.com

TIN LIÊN QUAN


Thi công đúng tiến độ

 

Chất lượng vượt trội

 

Bảo hành chu đáo