• Mái bạt xếp lượn sóng, mái hiên di động uy tín tại Hà Tĩnh.

Mái hiên di động cao cấp tại Hà Tĩnh

2/27/2023 12:36:06 PM - Lượt xem : 351

Điểm mạnh của mái hiên di động giá rẻ Hà Tĩnh

mai hien che nang ha tinh_mai hien ha tinh_bat che nang_bat tu cuon_bat luoi tu cuon_bat che nang ha tinh_bat dai loi _ ha tinh17.jpg

LÀM MÁI HIÊN CHE DI ĐỘNG TẠI HÀ TĨNH

Mái hiên di động cao cấp Hà Tĩnh chúng tôi được khách hàng quan tâm trong suốt thòi gian qua. Những yếu tố giúp cho khách hàng chọn lựa sản phẩm của chúng tôi đó là mái hiên di động cao cấp Hà Tĩnh dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa che nắng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, tâm huyết với nghề trong suốt thời gian qua mọi sản phẩm của chúng tôi luôn là sự hài lòng của quý khách hàng. Mái hiên Đại Lợi đã khẳng định có độ bền cao, chịu mưa gió lớn, tiện dụng và dễ dàng sử dụng cho mọi người. Chất liệu bạt mái hiên di động Đại Lợi bằng PVC nguyên sinh, không pha tạp chất, dày 0.4mm, 100% Sợi polyester dệt thoi chịu lực cao; quy cách 500D×500D bền đẹp, chống nóng giúp nhà luôn râm mát và có thể cuốn gọn khi trời râm mát mà không làm ảnh hưởng tới đô thị, không làm mất mỹ quan không gian sống.

mai hien che nang ha tinh_mai hien ha tinh_bat che nang_bat tu cuon_bat luoi tu cuon_bat che nang ha tinh_bat dai loi _ ha tinh18.jpg

Mái hiên di động Hà Tĩnh chúng tôi luôn thiết kế lắp đặt hoàn thiện tại công trình theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng và giá thành rẻ nhất, cạnh tranh với thị trường.

Mái hiên Hà Tĩnh chúng tôi với nhiều mẫu bạt đẹp, thẩm mỹ cho khách hàng lựa chọn để hợp phong thủy và màu sắc cảnh quan ngoại thất hài hòa. Mái hiên tự cuốn Hà Tĩnh chúng tôi lắp đặt nhanh chóng, chắc chắn, bảo hành dài hạn.

MÁI HIÊN DI ĐỘNG HÀ TĨNH GIÁ BAO NHIÊU?

Mái hiên di động Hà Tĩnh hoạt động 10 năm trọng lĩnh vực mái hiên mái xếp có nhiều sản phẩm mái hiên di động giá rẻ, mái hiên di động cao cấp phục vụ cho nhiều nhu cầu của khách hàng khác nhau.

mai hien che nang ha tinh_mai hien ha tinh_bat che nang_bat tu cuon_bat luoi tu cuon_bat che nang ha tinh_bat dai loi _ ha tinh25.jpg

Tùy thuộc vào vị trí, khu vực cũng như không gian lắp đặt, đặc biệt là chất liệu bạt mái hiên mà chúng tôi sẽ đưa ra báo giá phù hợp cho khách hàng.

lắp mái bạt xếp công ty thi công mái bạt thi công bạt cuốn bạt xếp hà tĩnh bạt cuốn hà tĩnh mái hiên hà tĩnh bạt cuốn uy tín hà tĩnh bạt xếp kỳ anh bạt xếp can lộc bạt cuốn nghi xuân bạt che sân hà tĩnh bat cuon ha tinh

---------------------------------------
CÔNG TY MÁI BẠT ĐẠI LỢI
Địa chỉ: 06 ngõ 337, Trần Phú - TP. Hà Tĩnh
Hotline: 090 506 8688 – 0904 00 6565 (zalo)
Website: dailoivn.com – maibatxephatinh.com
Email: dailoiadv@gmail.com

TIN LIÊN QUAN


Thi công đúng tiến độ

 

Chất lượng vượt trội

 

Bảo hành chu đáo