• Mái bạt xếp lượn sóng, mái hiên di động uy tín tại Hà Tĩnh.

Lợi ích của mái hiên mái xếp di động cho nhà bạn

7/12/2021 11:21:35 AM - Lượt xem : 592

Giảm nhiệt độ xung quanh ít nhất 10 °, giúp bạn tiết kiệm tiền điện và nước

  • Chống vết bẩn, nấm mốc cho mọi công trình 

 MÁI HIÊN DI ĐỘNG HÒA PHÁT

Đánh bại cái nóng mùa hè. Lấy lại sự thoải mái cho ngôi nhà của bạn với sản phẩm của chúng tôi, được chế tạo cẩn thận và được làm bằng nhựa polyethylene mật độ cao (HDPE) 190 GSM 100% không tái chế cao cấp và các vòng chữ D bằng thép không gỉ 314. Cánh buồm che nắng của chúng tôi đã được chứng minh là có thể chịu được gió, nắng và mưa, đồng thời cung cấp bóng râm mát và ngăn chặn 95% tia UV cũng như hạ nhiệt độ môi trường xung quanh.

 MÁI HIÊN DI ĐỘNG HÒA PHÁTLinh hoạt lắp đặt mọi địa hình bãi cỏ, khu vườn, sân sau, hồ bơi, đường lái xe, v.v. để giữ cho khu vực của bạn đẹp và ấm cúng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về giao dịch mua hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác của chúng tôi, đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Cho dù bạn chỉ muốn lắp đặt bạt che nắng hay mọi sản phẩm thông minh tiện lợi cho ngôi nhà của mình, mái bạt Đại Lợi đều đáp ứng đầy đủ cho bạn.

Những lưu ý cần thiết.

  1. .  Tất cả các sản phẩm của chúng tôi sau khi hoàn thiện đều có giấy bảo hành được đóng dấu tươi không phải là dấu Scan. Quý khách vui lòng kiểm tra phiếu bảo hành trước khi lắp đặt.
  2.  Các sản phẩm bạt xếp tự cuốn được cung cấp bởi công ty mái bạt Đại Lợi đều là những sản phẩm chính hãng có xuất xứ rõ ràng, nguyên liệu sản xuất nhập khẩu chất lượng cao.
 

Lợi ích của mái hiên mái xếp di động Lợi ích của mái hiên mái xếp di động

---------------------------------------
CÔNG TY MÁI BẠT ĐẠI LỢI
Địa chỉ: 06 ngõ 337, Trần Phú - TP. Hà Tĩnh
Hotline: 090 506 8688 – 0904 00 6565 (zalo)
Website: dailoivn.com – maibatxephatinh.com
Email: dailoiadv@gmail.com

TIN LIÊN QUAN


Thi công đúng tiến độ

 

Chất lượng vượt trội

 

Bảo hành chu đáo