• Công ty ĐẠI LỢI lắp đặt mái bạt xếp lượn sóng, mái hiên di động.

Mái hiên di động chữ A

Sở hữu thiết kế tiện lợi, có khả năng di chuyển dễ dàng , mái che di động chữ A có bánh xe là sản phẩm lý tưởng giúp tạo không gian rộng rãi tiện nghi thoáng mát, đồng thời tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Mái hiên di động chữ A
Sở hữu thiết kế tiện lợi,  có khả năng di chuyển dễ dàng , mái che di động chữ A có bánh xe là sản phẩm lý tưởng giúp tạo không gian rộng rãi tiện nghi thoáng mát, đồng thời tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Mai hien di dong chu A là một trong những sản phẩm mái che bạt cuốn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi thiết kế đẹp, sở hữu sự mạnh mẽ và cá tính di chuyển nhanh gọn bằng  bánh xe đẩy rất tiện dụng, thích hợp nhiều không gian khác nhau.
Tiết kiệm diện tích là một trong những ưu điểm nổi bật của mái chữ A, dễ dàng thu gọn hay di chuyển  vào gốc tường hay khoảng trống nào đó khi không có nhu cầu sử dụng.
Mái hiên di động chữ A giá rẻ có nhiều ưu điểm, nhưng nổi bật nhất vẫn là sự tiện dụng, linh hoạt và che nắng che mưa hiệu quả, thích hợp nhiều loại không gian vì thế đây sẽ là sản phẩm lý tưởng cho những ai đang muốn có mô hình kinh doanh cơ động, nhanh nhẹn.

CÔNG TY XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI ĐẠI LỢI

 Địa chỉ: 06 ngõ 337 Trần Phú TP Hà Tĩnh

 Email: dailoiadv@gmail.com

 SĐT: 090 506 8688

Thi công đúng tiến độ

 

Chất lượng vượt trội

 

Bảo hành chu đáo