Khách hàng

Công ty Sabeco
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Tĩnh
Công ty Kinh Đô Miền Bắc

Rèm che nắng ban công tự cuốn - Mái bạt che mưa nắng ban công tự cuốn

Mành che nắng tự cuốn thế hệ mới tiên phong trong các sản phẩm che mưa nắng, có nhiều tính năng ưu việt, dễ sử dụng, độ bền cao. Mành được sản xuất và chế tạo bởi những vật liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn Quốc tế chịu được thời tiết khắc nghiệt để sử dụng ngoài trời hàng chục năm mà không phải bảo dưỡng.

Mục đích: Che mưa nắng cho ban công, cửa sổ, cửa đi, nhà cao tầng bị nắng chiếu, mưa hắt, làm mát các công trình biệt thự cao cấp, chung cư cao cấp, các văn phòng, công sở...

Chỉ một thao tác đơn giản bạn có thể sử dụng được bằng cách kéo xuống nhẹ nhàng, chốt nó lại. Khi không cần sử dụng nữa, bạn tháo chốt Mành sẽ tự động cuốn lên. Kéo xuống và neo lại khi cần, tháo neo bạt che nắng tự cuốn gọn lên nhờ lò xo trong trục cuốn.

Trước đây, chỉ với một cơn giông hoặc gió dật, bạn có thể mất ngay bộ mành che nắng nếu bạn dùng mành che nắng bằng nhựa hoặc bằng tre nứa, vì nó sẽ bị dập nát. Nay với mái bạt che nắng, bạn có thể yên tâm hơn nhiều. Bởi khi lắp đặt xong, Mành có thể tự động nới dài bề mặt trong trường hợp có gió to, sau đó nó tự động căng trở lại. Sử dụng bạt PE có lớp cốt kép có độ dai và bền.

Sản phẩm có độ bền gấp 4 lần mành tre và mành nhựa bởi được sản xuất bằng những vật liệu cao cấp đảm bảo chịu đựng tốt sức co giản và môi trường ngoài trời.

Mành được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu giảm tia cựa tím và bức xạ, hơn nữa có bề mặt có lỗ thoáng (nếu yêu cầu) giúp lưu thông không khí giữa mành với mặt tường hoặc điều hòa bên trong. Với những công trình lắp điều hòa bên trong ban công, việc điều hòa bị chiếu nắng vào sẽ làm giảm hiệu suất làm lạnh.

Tiết kiệm điện năng dùng cho điều hoà. Khi dùng mành che nắng, bạn đã giúp bên trong công trình giảm được nhiệt độ khoảng 5-8 độ C so với bình thường.

Mời xem chi tiết tại đây.

Qúy khách vui lòng gọi 090 506 8688 để được tư vấn miễn phí.