Khách hàng

Công ty Sabeco
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Tĩnh
Công ty Kinh Đô Miền Bắc

Lắp đặt mái bạt xếp lượn sóng cho không gian lớn

Công ty chúng tôi luôn quan tâm chú trọng đến chất lượng của sản phẩm và tính tiện ích thẩm mỹ cho khách hàng, với cơ chế bảo hành “thoáng” nhằm tạo thuận lợi, tiện ích nhất cho khách hàng.

Lựa chọn mái xếp lượn sóng dành cho không gian lớn là sự lựa chọn tối ưu, bởi sản phẩm này đa dạng về mẫu mã dễ dàng lựa chọn phù hợp với không gian kiến trúc, ưu điểm của mái xếp lợn sóng là tiện lắp đặt, dễ sử dụng và vô cùng gọn nhẹ, bền, đẹp. Thiết kế dễ dàng khi cần di chuyển vị trí kinh doanh, hoặc khi cần thay thế lắp đặt kiểu cách mới dễ tháo bỏ, không mất nhiều gian, công sức. 

Chức năng chính của mái xếp là che nắng, che mưa tạo quang cảnh đẹp có nơi để mọi người nghỉ ngơi để các vật dụng như xe cộ, bố trí bàn cà phê, bàn quán nhậu...An toàn, độ bền cao cũng như với các thiết kế đẹp mắt. Những yếu tố thuận lợi như vậy sẽ giúp khách hàng yên tâm tin tưởng và đến với các cơ sở kinh doanh ngày càng đông.

Các cơ sở kinh doanh cần sử dụng mái xếp lượn sóng như: Quán cafe, quán nhậu, tiệc cưới,nhà hàng sân vườn, hồ bơi,khu vui chơi giả trí, hội chợ và các cơ sở cần không gian lớn.

Xem chi tiết tại đây.

Hoặc vui lòng gọi 0905 068688 để được tư vấn miễn phí.